Đơn vị có thể xuất khẩu gốm sứ sang thị trường nước ngoài

Gốm sứ là một trong những mặt hàng được quan tâm xuất khẩu ra thị trường nước ngoài rất nhiều. Nếu doanh nghiệp, công ty cá nhân đang muốn thực hiện chiến lược kinh doanh này và đang tìm một Đơn vị có thể xuất khẩu gốm sứ sang thị trường nước ngoài thì đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây:

Những mặt hàng gốm sứ có thể xuất khẩu sang thị trường nước ngoài

Từ lâu, các mặt hàng gốm sứ truyền thống, gốm sứ thương hiệu tại VIỆT NAM đã trở thành một trong những ý tưởng tuyệt vời để  xuất khẩu. Sản phẩm cao cấp, ấn tượng và hợp với nhu cầu, tâm lý của đại đa số khách hàng trên thế giới.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm xuất khẩu nào có thể tham khảo những mặt hàng dưới đây:

Ấm chén Bát Tràng

Ấm chén Bát Tràng là dòng sản phẩm nổi bật với nhiều ưu điểm về mặt chất lượng, mẫu mã. Đặc biệt thì đây là một trong những sản phẩm  được sản xuất bằng nguyên liệu sạch.

Sở dĩ sản phẩm có thể xuất khẩu ra thị trường nước ngoài vì ấm chén thông qua quá trình nung nóng trong nhiệt độ cao đem đến tặng phẩm cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Đây là tiêu chí mà thị trường nước ngoài đã hướng tới từ rất lâu.

Chậu sứ trông cây – mặt hàng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài nhiều nhất

Sản phẩm chậu gốm sứ, décor trang trí sân vườn với nhiều kiểu dáng mẫu mã, thiết kế, kích thước và tạo hình khác nhau. Tạo ra nhiều thiết kế đẹp, độc đáo phù hợp với những không gian hiện đại cả ở thị trường Việt Nam và quốc tế.

Tìm tới một nhà sản xuất uy tín khách hàng dễ dàng lựa chọn loại mặt hàng xuất khẩu cảm thấy ưng ý và hài lòng nhất!

Bát đĩa gốm sứ

Trong các đơn hàng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài thì bát đĩa được đánh giá đẹp mắt, chất lượng và sang trọng. Sản phẩm góp phần trang trí, trưng bày cho không gian sinh sống mọi gia đình thêm bắt mắt và ấn tượng.

Sản phẩm có thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Đơn vị có thể xuất khẩu gốm sứ sang thị trường nước ngoài

Một khi quyết định kinh doanh ra thị trường nước ngoài các bạn cần phải đặc biệt lưu ý. Hãy đảm bảo, sản phẩm của bạn đến từ thương hiệu uy tín, sản phẩm gốm sứ chất lượng và có giá trị thẩm mỹ cao. Bạn cần một Đơn vị có thể xuất khẩu gốm sứ sang thị trường nước ngoài uy tín và chất lượng nhất.

Vẫn có rất nhiều Đơn vị có thể xuất khẩu gốm sứ sang thị trường nước ngoài nhưng mấy ai có kinh nghiệm hỗ trợ bạn nhiệt tình.

INO GARDEN có xưởng sản xuất chuyên về mặt hàng gốm sứ  trong nước, gốm sứ xuất khẩu. Chúng tôi tự tin giúp các đơn vị, doanh nghiệp thực hiện tốt những đơn hàng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài ở tất cả các mặt hàng gốm sứ.

Tuy nhiên với những đơn hàng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài đòi hỏi phải số lượng lớn. Chính vì thế khách hãy chắc chắn về số lượng mà mình cần để được hưởng mức giá tốt nhất từ nhà xưởng.

Bạn đang tìm địa chỉ Đơn vị có thể xuất khẩu gốm sứ sang thị trường nước ngoài tại tphcm? Bạn đang cần lắm một dịch vụ in logo lên sản phẩm, hoặc đặt sản phẩm theo yêu cầu thì INO GARDEN là một cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

Để được tư vấn + báo  giá + đặt hàng gốm sứ xuất khẩu vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0886 83 89 36

GMAIL: inogarden.vn@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 135 Cộng Hòa P.12 Tân Bình

Đến với chúng tôi cam đoan bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng. Chúng tôi có xưởng sản xuất và in ấn riêng khách hàng sẽ được phục vujh từ A – Z nhé!

Xem thêm

Xưởng sản xuất chậu gốm sứ Đồng Nai ở đâu ?

Chậu trồng cây loại lớn

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat